Medicoast
Tiếng Anh Trang Nhà Hỏi Đáp Liên Lạc Tin Điện Tử Liên Kết
Medicoast / Trang Chủ
medicoast
medicoast
medicoast
medicoast

Đại diện Medicoast tham gia khóa đào tạo “Quản lý cao cấp ngành công nghiệp y tế “ tại Đức (Manager Training Programme Health care 2013). Do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Hợp tác Quốc tế CHLB Đức (GIZ) phối hợp tổ chức thực hiện

Đối tượng tham dự được phía Đức phỏng vấn tuyển chọn với số lượng là 05 người Việt Nam. Toàn khóa học có 25 học viên gồm các nước: Ấn Độ, Belarus, Nga, Uzbekistan, Vietnam, Ukraine, chương trình giảng dạy bằng tiếng anh. Các học viên tham dự khóa học tại Đức được Đức tài trợ toàn bộ. Khóa học diễn ra 1 tháng từ ngày 23/09-2013 đến 18/10/2013)

Được biết từ năm 2008 đến nay, hơn 200 học viên đã tham gia học tập tại Đức và chương trình được đánh giá cao. Bắt đầu từ năm 2012, chương trình có thêm khóa học dành cho học viên quốc tế đến từ 3 nước Việt Nam, Ấn Độ, Nga tập trung cho lĩnh vực công nghiệp chăm sóc sức khỏe (Health Care Industry)

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ CHLB Đức về việc thúc đẩy quan hệ song phương và hợp tác kinh doanh giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam cùng Bộ Kinh tế và Công nghệ CHLB Đức giao cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Hợp tác Quốc tế CHLB Đức (GIZ) phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình Đào tạo Quản trị Doanh nghiệp cao cấp tại CHLB Đức.

Giới thiệu chung

Vị Trí
Nằm trên đường Thùy Vân, đối diện Bãi Sau – một bãi tắm thu hút lượng khách du lịch đông nhất của thành phố Vũng Tàu, 12 tháng  trong năm đều có du khách đến nghỉ ngơi và tắm biển. Medicoast cách trung tâm mua sắm, giải trí thành phố khoảng 10 phút đi bằng Honda. Di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến thành phố Hồ Chí Minh bằng xe hơi, tàu cánh ngầm...

Khung Cảnh
Medicoast được thiên nhiên ban tặng trọn vẹn một vùng khí hậu thanh khiết, ôn hòa quanh năm. Sự hài hòa giữa đất và trời, sự lung linh trong sắc xanh giữa núi và biển đã tạo nên những nét riêng – đây chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn, tìm kiếm một giải pháp về chăm sóc sức khoẻ.

Chất Lượng Dịch Vụ
Nội thất dành cho điều dưỡng tiện nghi và tiện dụng; trang thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán y khoa hiện đại, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe ở những căn bệnh mãn tính. Phòng khám đa khoa có những Bác Sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành y tế; đi ngũ điều dưỡng viên được trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đào tạo và luôn xem việc học hỏikhông có điểm dừng. Không giống như môi trường bệnh viện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe trong một không gian thân thiện như chính tại ngôi nhà của bạn. Đến với Medicoast để tìm thấy một không gian an toàn, để hưởng một bầu không khí ấm áp, để khơi dậy niềm tin, tiếng cười lòng yêu thương cuộc sống.

medicoast
medicoast
medicoast
medicoast

Medicoast Head Office
165 Thuy Van Street, Thang Tam Ward
Vung Tau City, Vietnam
Town: Ba Ria, Vung Tau
Hotel Reception: +84 064.3521616
Medical Reception: +84 064.3521183