Medicoast
Tiếng Anh Trang Nhà Hỏi Đáp Liên Lạc Tin Điện Tử Liên Kết
Medicoast / Trang Chủ
medicoast
medicoast
medicoast
medicoast

 

KHU DU LỊCH GIÓ BIỂN

06 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 064.3551966.0945645565    Fax: 064.3551366

Website: www.medicoast.com.vn  nghinhphongtourist.com.vn

THƯ NGỎ

 Vũng Tàu, ngày 10/11/2015

Thưa quý khách hàng,                      

Đầu thư chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất tới quý vị.

MEDICOAST liên kết với KHU DU LỊCH GIÓ BIỂN tạo ra sản phẩm du lịch ẩm thực, hiện tại chúng tôi đang phục vụ các loại hình ẩm thực :  Buffet chay, tiệc chay, teabreak

Mối quan tâm của chúng tôi là dinh dưỡng và sức khỏe trong ẩm thực, khi liên kết với Khu Du Lịch Gió Biển chúng tôi thiết kế thực đơn cân bằng theo nguyên lý âm Dương đảm bảo những nguyên tắc cơ bản của thực dưỡng để sống vui sống khỏe.

Nhà hàng Gió Biển là nơi mà quý khách có thể tìm thấy một không khí thân mật, cảm giác tuyệt vời khi ngồi ngắm biển trời mênh mông lộng gió, vừa lắng nghe sóng biển rì rào vừa thưởng thức hương vị món ăn của nhà hàng. Chúng tôi còn mang đến sự trải nghiệm làm phong phú món ăn chay trong thực đơn buffet chay 1000 suất được tổ chức thường niên vào tháng 7 âm lịch. Thực đơn phù hợp các tour du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm, du lịch MICE…Nhà hàng nằm trong khu Du Lịch Gió Biển rất thuận tiện cho quý khách sử dụng các dịch vụ khác như: khách sạn, phao dù ghế bố, tắm nước ngọt, Massage.

Dịch vụ rất lịch sự và đủ nhanh để bạn trải nghiệm những giờ hạnh phúc bên bờ biển. Sân bãi đậu xe rộng, gần siêu thị Lotte, khu vui chơi thỏ trắng, quán bar ….

Thông tin thêm xin vui lòng vào địa chỉ: http://medicoast.com.vn/Vietnamese/vietnamese/nhahang.html

http://www.nghinhphongtourist.com.vn/

hoặc liện hệ với chúng tôi qua: Điện thoại: 064.3551966. Hp: 0945645565/09138904343    Fax: 064.3551366 

Email:lo_hieu@yahoo.com

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Trân trọng,

Công Ty TNHH Điều Dưỡng Du Lịch Vũng Tàu

P. Giám Đốc

 

Lô Trí Hiếu

 

LỜI XIN LỖI CỦA CHỦ TỊCH HĐTV VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHU ĐIỀU DƯỠNG DU LỊCH VŨNG TÀU MEDICOAST

Thứ hai - 15/12/2014 09:21
LỜI XIN LỖI CỦA CHỦ TỊCH HĐTV VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHU ĐIỀU DƯỠNG DU LỊCH VŨNG TÀU MEDICOAST

LỜI XIN LỖI CỦA CHỦ TỊCH HĐTV VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHU ĐIỀU DƯỠNG DU LỊCH VŨNG TÀU MEDICOAST

Dự án Khu Điều dưỡng Du lịch Vũng Tàu Medicoast đã đấu giá thành công vào ngày 19-11-2014 với nội dung: “Xử ký tài sản để thi hành án do khiếu kiện ngân hàng để thu hồi nợ”
Hiện nay trước thông tin tiền thu được sau khi bán đấu giá tài sản Medicoast sẽ ưu tiên trả cho ngân hàng khiến cho nhà đầu tư, cổ đông và cán bộ công nhân viên Medicoast hoang mang. Ngày 6-6-2013, bản án gửi đến thi hành án nợ ngân hàng là 83 tỷ đồng, trong đó nợ vốn gốc 60 tỷ đồng, nợ lãi trong hạn 19,2%/năm, lãi phạt, lãi quá hạn. Đến ngày đấu giá thành công 19-11-2014, ngân hàng thông báo khoản tính lãi và vốn gốc phải trả là 108 tỷ đồng (Chỉ trong thời gian 17 tháng 13 ngày - bình quân 33%/năm). Hiện tại, chúng tôi lập ra bộ phận trực tại Medicoast tiến hành đối chiếu xác nhận vốn góp đầu tư, xác nhận công nợ (số điện thoại: 064.3853857, gặp cô Oanh hoặc cô Phi).
Từ thất bại của dự án này tôi đã nhận ra mình đã phạm rất nhiều lỗi lầm trong quá trình quản lý vốn cho các nhà đầu tư:
- Sắp xếp nhân sự không hợp lý (180 nhân viên)
- Chiến lược marketing về du lịch chăm sóc sức khỏe không hiệu quả.
- Thất bại trong việc trình phương án tái cơ cấu lại nợ vay ngân hàng từ 21 tỷ đồng  lên 40 tỷ đồng vào cuối năm 2008.
- Chuyển hợp đồng vay dài hạn từ ngân hàng tài trợ dự án (2005-2012) sang khoản vay ngắn hạn (12 tháng) vào tháng 4-2009.
- Thất bại trong kiến nghị với chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng được vay dài hạn trong gói 30.000 tỷ đồng vào năm 2013.
Tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến các nhà đầu tư những người đã bỏ ra tâm huyết với hơn 3 năm làm giấy tờ cho dự án (1999-2003), các giáo sư bác sĩ đầu ngành y tế đã trải qua các chuyến công tác ở Đức, Pháp, Singapore đúc kết nên mô hình Medicoast và đã gửi gấm lòng tin trao quyền quản lý cho tôi. Tôi đã đánh mất kỳ vọng lớn lao của quý vị là vận hành sản phẩm mới của ngành du lịch phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, khám sức khỏe, điều dưỡng cho du khách và người dân Vũng Tàu.
Chúng tôi mong rằng các thành viên (không chính thức) đầu tư góp vốn cùng chia sẻ với thành viên sáng lập các rủi ro do công trình xây dựng chậm 10 tháng, đơn vị thi công gặp rủi ro, thiệt hại từ cơn bão số 9 (12-2006), lãi suất vay ngân hàng quá cao (lên đến 20,6%/năm trong năm 2008), phí duy trì hoạt động do chậm bán tài sản Medicoast. Chúng tôi sẽ thống kê đầy đủ về công nợ tại Medicoast, trình UBND tỉnh can thiệp để danh sách này được thi hành án công nhận sắp xếp theo 9 mục công nợ được chi trả theo thứ tự ưu tiên, không để ở tình trạng thi hành án chỉ giải quyết theo qui trình đi kiện, lập bản án, chuyển thi hành án…Khiến Medicoast phải chịu thêm khoản án phí và những người không đi kiện có thể bị mất tiền. Chúng tôi cũng sẽ kiến nghị đến Ngân hàng TMCP Phương Nam không tính lãi vay quá hạn và giảm lãi suất vay trong hạn từ 19,2% xuống dưới 13%/năm.
Một lần nữa tôi xin lỗi các nhà đầu tư vì đã đánh mất cơ hội đầu tư của quý vị ở lĩnh vực khác mà có thể tại cùng thời điểm đầu tư sẽ thành công và an toàn hơn, tôi xin lỗi những người đã tin cho Medicoast vay. Tôi xin lỗi toàn thể nhân viên Medicoast đã gắn bó với chúng tôi đến giờ phút này đang rơi vào tâm lý lo sợ tiền nợ lương của mình có thể không được nhận và tương lai không có việc làm. Tôi cũng cảm ơn đến ngân hàng tài trợ dự án (VCB Vũng Tàu) đã cho chúng tôi cơ hội hình thành nên cơ sở Medicoast. Cảm ơn Ngân Hàng TMCP Phương Nam đã tiếp nhận chúng tôi sau đó. Chúng tôi cảm ơn đến khách hàng của Medicoast đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý vị đã giúp chúng tôi chứng minh sản phẩm Medicoast là có thật và là nhu cầu của thị trường. Cảm ơn tất cả các đối tác đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong quá trinh xin phép, đầu tư triển khai dự án và vận hành.
Nguyễn Thị Mai

 
Bác sĩ Vũ Đào Hiệu
Thầy thuốc ưu tú (năm 1987)
Giám đốc Phòng khám Đa khoa Medicoast
Nguyên giám đốc Bệnh viện Lê Lợi Vũng Tàu
 
Medicoast đã giải quyết được khoản nợ ngân hàng từ việc bán tài sản kết thúc được tình trạng vốn bị mất dần do lãi vay ngân hàng. Nhân đây tôi gửi lời xin lỗi đến các nhà đầu tư vì đã không tạo ra được dòng tiền mà quý vị kỳ vọng. Tôi xin lỗi vì đã từ chối việc tăng giá dịch vụ y tế đối ứng với tỷ lệ lãi suất ngân hàng tăng, giá nhiên liệu tăng, giá điện tăng đã làm ảnh hưởng đến dòng tiền của công ty. Nhân viên có người xuất thân từ trường lớp đào tạo ngành y tế, có người không phải tốt nghiệp y nhưng khi tham gia phục vụ dịch vụ tại Medicoast nhân viên đã có tấm lòng rộng mở. Khi biết công ty gặp khó khăn cán bộ nhân viên công ty đã hết sức làm việc kể cả chấp nhận nhiều tháng chưa được trả lương, tôi ghi nhận công sức đóng góp của người lao động. Rất tiếc các nhà đầu tư phải bán tài sản để trả nợ ngân hàng vì lãi suất ngân hàng quá cao, nhân viên đã cố gắng duy trì hoạt động đến ngày bán đấu giá tài sản thành công, là giám đốc điều hành tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của nhân viên, công ty sẽ thanh toán đầy đủ khoản nơ lương hơn 4 tỷ đồng (đến 30-11-2014).
 
Tôi chia sẻ sự mất mát về đồng vốn của nhà đầu tư nhưng quý vị là những người dám dấn thân vào lĩnh vực mới, quý vị đã không đi đến đích như kế hoạch nhưng Medicoast đã có mặt trong hội nghị thường niên của Hiệp hội Du lịch chăm sóc sức khỏe Hoa kỳ, với hơn 2000 đại biểu đến từ 72 nước trên thế giới (2009, 2010), tại hội nghị Medicoast đã được đánh giá là người đi tiên phong tại Việt Nam trong ngành kinh tế mới nổi này.
 
Tôi mong chính phủ có chính sách về ưu đãi đầu tư và  có chính sách tín dụng hỗ trợ để các bác sĩ tiếp tục đầu tư và nhân rộng mô hình Medicoast.

Giới thiệu chung

Vị Trí
Nằm trên đường Thùy Vân, đối diện Bãi Sau – một bãi tắm thu hút lượng khách du lịch đông nhất của thành phố Vũng Tàu, 12 tháng  trong năm đều có du khách đến nghỉ ngơi và tắm biển. Medicoast cách trung tâm mua sắm, giải trí thành phố khoảng 10 phút đi bằng Honda. Di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến thành phố Hồ Chí Minh bằng xe hơi, tàu cánh ngầm...

Khung Cảnh
Medicoast được thiên nhiên ban tặng trọn vẹn một vùng khí hậu thanh khiết, ôn hòa quanh năm. Sự hài hòa giữa đất và trời, sự lung linh trong sắc xanh giữa núi và biển đã tạo nên những nét riêng – đây chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn, tìm kiếm một giải pháp về chăm sóc sức khoẻ.

Chất Lượng Dịch Vụ
Nội thất dành cho điều dưỡng tiện nghi và tiện dụng; trang thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán y khoa hiện đại, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe ở những căn bệnh mãn tính. Phòng khám đa khoa có những Bác Sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành y tế; đi ngũ điều dưỡng viên được trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đào tạo và luôn xem việc học hỏikhông có điểm dừng. Không giống như môi trường bệnh viện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe trong một không gian thân thiện như chính tại ngôi nhà của bạn. Đến với Medicoast để tìm thấy một không gian an toàn, để hưởng một bầu không khí ấm áp, để khơi dậy niềm tin, tiếng cười lòng yêu thương cuộc sống.

medicoast
medicoast
medicoast
medicoast

Medicoast Head Office
165 Thuy Van Street, Thang Tam Ward
Vung Tau City, Vietnam
Town: Ba Ria, Vung Tau
Hotel Reception: +84 064.3521616
Medical Reception: +84 064.3521183